Breaking News

Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn

Ngô Thu Thảo yêu thích vẻ đẹp tự nhiên với làn da mịn màng và mái tóc đen huyền.

Mình luôn yêu thích thời trang và làm đẹp, vì thế khi có bất cứ một trend quần áo hay làm đẹp nào, mình cũng đều cập nhật và thử nghiệm.
Một trong những sự thay đổi rõ nét nhất của mình về ngoại hình là ở mái tóc. Trong khi cách trang điểm và các dường nét gương mặt mình không thay đổi nhiều, thì mái tóc lại được đặc biệt chăm chút. Khi còn đi học đại học, mình thử rất nhiều màu tóc nhuộm khiến tóc rất xơ rối. Nhưng khi trưởng thành hơn, mình quay trở về với "bản thể", để mái tóc đen dài mượt mà. Sau rất nhiều lần tìm kiếm kiểu tóc phù hợp thì cuối cùng mình lại vô cùng thích vẻ đẹp nguyên thuỷ, "cha sinh mẹ đẻ". 
Bên cạnh mái tóc, làn da cũng được chăm chút hơn theo thời gian. Thay vì tìm cách trang điểm thì việc nuôi dưỡng giúp da đẹp hơn, tự tin để mặt mộc hoặc make up trong veo được mình yêu thích hơn cả. Mình cũng thu thập được nhiều kiến thức về dưỡng da để chống lão hoá, bảo toàn làn da mịn màng như hồi trẻ. Cuối cùng, sau một chặng đường dài, mình nhận ra vẻ đẹp tự nhiên mới là vẻ đẹp trường tồn mãi.
.Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn - 1
Mái tóc thời còn đại học bị thay đổi nhiều kiểu, dẫn tới tình trạng khô xơ.
Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn - 2
Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn - 3
Sau một thời gian, mình quyết định trở về với màu đen nguyên thuỷ.
Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn - 4
Làn da được chăm chút kĩ hơn, mình cũng khá thích trend highlight để làm da trông bóng khoẻ.
Đẹp mỗi ngày: Da trắng, tóc mây của 9X Hà thành xinh như sao Hàn - 5
Mình luôn quan niệm đã là phụ nữ thì phải luôn ăn mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp